Báo cáo Sơ kết 04 năm thi hành Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 04/3/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2014)
Nội dung báo cáo bao gồm những kết quả đã đạt được tại tổ chức, địa phương. Qua đó, rút ra một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để đưa ra những giải pháp, khuyến nghị.