Báo cáo kết quả khảo sát về tổ chức và hoạt động bán đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2015)
Nội dung báo cáo bao gồm tình hình hoạt động bán đấu giá tài sản tại các địa phương tiến hành khảo sát. Qua đó, gia nhận những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động bán đấu giá tài sản để từ đó đưa ra đề xuất, kiến nghị để hoàn thiện Luật đấu giá tài sản.