Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 17/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Bộ luật tố tụng dân sự. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp