Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới - Nguyễn Văn Thanh (2016)
Bài viết nêu ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em cũng như phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em trong tình hình mới