Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 15/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi).Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp