Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 15/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Bộ luật tố tụng dân sự. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì