Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 14/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2003; tình hình triển khai thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2004; tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 2002. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.