Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 12/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội nghe Chính phủ báo cáo giải trình thêm một số vấn đề quan trọng trong việc quản lý, điều hoành kinh tế – xã hội của đất nước; về Hiệp định giữa nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa về phân định lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của hai nước trong Vịnh Bắc Bộ; về Hiệp định hợp tác nghề cá. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp.