Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 12/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2003, tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2004. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.