Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 03/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật cạnh tranh. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp