Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 01/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội phê chuẩn nhân sự theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ; biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật khiếu nại, tố cáo; biểu quyết thông qua Nghị quyết ban hành Quy chế hoạt động của Uỷ ban thường vụ Quốc hội (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì