Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 31/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội nghe biểu quyết thông qua Luật bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì