Hài hoà hoá pháp luật trong hội nhập ASEAN – kinh nghiệm của Liên minh Châu Âu và khuyến nghị cho Việt Nam - Thư viện Quốc hội (2015)
Các nội dung của tài liệu bao gồm tính cấp thiết của việc tiến hành hài hoà hoá pháp luật trong hội nhập với ASEAN, những thuận lợi và khó khăn đặt ra đối với Việt Nam và bài học kinh nghiệm của EU. Đây là một khái niệm còn mới lạ tại Việt Nam nhưng lại là một nhu cầu bức thiết trong giai đoạn hội nhập mới của Việt Nam.