Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 24/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp