Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 21/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về Báo cáo tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân từ khi Luật khiếu nại, tố cáo có hiệu lực đến hết quý I-2004. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp