Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 19/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật giao thông đường thuỷ nội địa. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp