Bàn về khoản 1 Điều 170 Bộ luật tố tụng hình sự - Võ Thị Kim Oanh (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về Thẩm quyền xét xử của Tòa án các cấp được quy định tại khoản 1 Điều 170 BLTTHS năm 2003, đưa ra những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực thi pháp luật. Từ đó, đề xuất và tìm ra giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện pháp luật Tố tụng hình sự.