Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 18/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật phá sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì