Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 15/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thông qua các Nghị quyết và bế mạc kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì