Kiến nghị hoàn thiện quy định về đối tượng chứng minh trong Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) (2016)
Sau nhiều năm áp dụng, bên cạnh những kết quả đạt được, chất lượng hoạt động điều tra, truy tố và xét xử chưa đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp. Để khắc phục thực trạng này, bài viết đưa ra những vấn đề lý luận về đối tượng chứng minh trong vụ án hình sự và những vấn đề phải chứng minh trong vụ án hình sự quy định tại Điều 82 Dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi). Qua đó, đưa ra kiến nghị phù hợp nhằm đảm bảo việc thực hiện pháp luật Tố tụng hình sự.