Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 14/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật bảo vệ và phát triển rừng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.