Pháp luật về quyền của người chưa thành niên phạm tội ở Việt Nam - Vũ Thị Thu Quyên (2015)
Luận án khái quát quyền của người chưa thành niên phạm tội từ năm 1945 đến nay; đánh giá thực trạng pháp luật về quyền của người chưa thành niên phạm tội, nêu lên những thành tựu và hạn chế, rút ra nguyên nhân để qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này.