Vấn đề giới trong luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Đỗ Thị Phượng (2016)
Bài viết khái quát vấn đề giới trong luật Tố tụng hình sự Việt Nam; đánh giá thực trạng Vấn đề giới trong luật Tố tụng hình sự Việt Nam, nêu lên những thành tựu và hạn chế, rút ra nguyên nhân để qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này.