Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của viện kiểm sát trong giai đoạn xét xử phúc thẩm các vụ án hình sự - Nguyễn Huy Tiến (2016)
Bài viết khái quát nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của viện kiểm sát trong giai đoạn xét xử phúc thẩm các vụ án hình sự; đánh giá thực trạng, nêu lên những vướng mắc và hạn chế, rút ra nguyên nhân để qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này.