Giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân – từ pháp luật đến thực tiễn và một số kiến nghị - Phạm Công Bảy (2016)
Sau nhiều năm áp dụng, bên cạnh những kết quả đạt được, chất lượng giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án nhân dân chưa đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp. Để khắc phục thực trạng này, bài viết đưa ra những bất cập và kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật tố tụng dân sự hiện hành nhằm nâng cao chất lượng của pháp luật Tố tụng dân sự.