Về thủ tục giải quyết việc dân sự trong Bộ Luật tố tụng dân sự - Tống Công Cường (2016)
Bài viết khái quát thủ tục giải quyết việc dân sự trong Bộ Luật Tố tụng dân sự; đánh giá thực trạng, nêu lên những vướng mắc và hạn chế, rút ra nguyên nhân để qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này.