Cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2004: Thực tiễn áp dụng và giải pháp hoàn thiện - Dương Quốc Thành (2014)
Sau nhiều năm áp dụng, bên cạnh những kết quả đạt được, cách thức cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng chưa đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp. Để khắc phục thực trạng này, bài viết đưa ra những bất cập và kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ Luật tố tụng dân sự hiện hành nhằm nâng cao chất lượng của luật này.