Vai trò của chế định giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự - Mai Ngọc Dương (2016)
Bài viết khái quát vai trò của chế định giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự; đánh giá thực trạng, nêu lên những vướng mắc và hạn chế, rút ra nguyên nhân để qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này