Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 12/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật An ninh quốc gia. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp