Pháp luật tố tụng dân sự Hoa Kỳ và khả năng ứng dụng vào việc hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2016)
Bài viết khái quát một số góc độ của pháp luật tố tụng dân sự Hoa Kỳ và đưa ra quan điểm nhằm đóng góp vào quá trình hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.