Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 08/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.