Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 07/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật xuất bản (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp