Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 04/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và kế hoạch sử dụng đất đến năm 2005. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.