Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 01/06/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các Uỷ ban của Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì