Quyền con người trong tín ngưỡng tôn giáo - Lê Đức Hạnh (2016)
Bài viết nêu khái niệm về quyền con người trong tín ngưỡng tôn giáo, quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam về quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo.