Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 25/10/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số ý kiến khác nhau của dự án Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân (sửa đổi) Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp