Một số gợi ý sửa đổi quy định về quyền lập pháp và ủy quyền lập pháp trong Hiến pháp 1992 - Bùi Ngọc Sơn (2013)
Tác giả trình bày một số gợi ý sửa đổi quy định về quyền lập pháp và ủy quyền lập pháp trong Hiến pháp 1992. Cụ thể về quyền lập pháp theo Hiến pháp Việt Nam; phạm vi của quyền lập pháp và lập pháp ủy quyền theo Hiến pháp Việt Nam.