Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 24/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về Luật phá sản doanh nghiệp (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp