Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 22/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật Thanh tra. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển Phiên họp