Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 19/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội nghe Bộ trưởng Bộ Xây dựng đọc Tờ trình về dự thảo Nghị Quyết về nhà đất do nhà nuớc quản lý. Quốc hội thảo luận về dự án Bộ luật tố tụng dân sự. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.