Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 18/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội tiếp tục biểu quyết thông qua Bộ Luật tố tụng hình sự (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp