Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 17/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Hợp tác xã (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.