Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 12/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội nghe Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An điều khiển phiên họp.