Một số ý kiến về quy định thời điểm chuyển quyền sở hữu hàng hóa trong Bộ luật dân sự, Luật thương mại và Bộ luật hàng hải Việt Nam - Ls. Võ Nhật Thăng (2016)
Thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa hiện nay được quy định tại Điều 248 Bộ luật Dân sự, Điều 62 Luật Thương mại và 92 Bộ luật Hàng hải.