Hoàn thiện quy định về hợp đồng dân sự vô hiệu trong bộ luật dân sự 2015 - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Nghiên cứu, tìm hiểu thế nào là hợp đồng dân sự vô hiệu, điều kiện để tuyên bố một hợp đồng vô hiệu, thời hiệu tuyên bố, hậu quả pháp lý cũng như bất cập còn tồn tại trong các quy định về hợp đồng dân sự vô hiệu, từ đó tìm ra hướng hoàn thiện chế định này trong thời gian tới. .