Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 07/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Thi đua khen thưởng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì nội dung.