Một số góp ý về vấn đề di chúc chung của vợ chồng trong Bộ luật Dân sự - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề nghiên cứu các quy định pháp luật về luật thừa kế di chúc nhằm hoàn thiện các quy định về di chúc chung của vợ chồng