Chế định thừa kế trong dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi): Một số góp ý hoàn thiện - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Tìm hiểu những quy định chung về quyền thừa kế; thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật. Các quy định này là căn cứ quan trọng để Toà án các cấp áp dụng giải quyết những tranh chấp về quyền thừa kế.