Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XI. Ngày 03/11/2003 - Quốc hội (2003)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật xây dựng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp