Vấn đề quản lý tài trợ nước ngoài đối với hội - Viện Nghiên cứu lập pháp (2015)
Chuyên đề nghiên cứu các nội dung: Khái quát chung về quản lý nguồn tài trợ nước ngoài của các hội trên thế giới; Các quy định về quản lý tài trợ nước ngoài của các hội trong dự thảo Luật về hội và một số khuyến nghị.